Tập huấn Quy định hoạt động điều dưỡng trong Bệnh viện.

Thứ tư - 27/04/2022 20:41

*Nâng cao kỹ năng hoạt động của người điều dưỡng trong chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang.

Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, phục vụ và đảm bảo an toàn cho người bệnh trong điều trị. Đồng thời nâng cao chất lượng nguồn nhân lực điều dưỡng.

Được sự nhất trí của Ban giám đốc bệnh viện, phòng điều dưỡng đã tổ chức tập huấn chia làm 2 đợt cho 100% điều dưỡng trong bệnh viện về Thông tư 31 /2021/TT-BYT của bộ Y tế ngày 28 tháng 12 năm 2021 về Quy định hoạt động điều dưỡng trong Bệnh viện các khoa lâm sàng về biểu mẫu nhận định lập kế hoạch chăm sóc mới với mục tiêu chăm sóc người bệnh được khoa học hơn, liên tục hơn.

2

Có thể nói công tác điều dưỡng là một khoa học, một nghệ thuật về chăm sóc người bệnh, thực tế chứng minh từ hiệu quả công việc của các điều dưỡng viên Bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang đã khẳng định vai trò quan trọng của nghề điều dưỡng. Trong những năm gần đây, có kỹ thuật mới được cập nhật và áp dụng trong công tác điều dưỡng của Bệnh viện thực sự mang lại những thành quả đáng khích lệ trong đơn vị  và được nhân dân đánh giá cao đối với công tác chăm sóc và nuôi dưỡng phục hồi sức khỏe cho người bệnh.

Khác với chăm sóc cũ trước đây chăm sóc mới đòi hỏi người điều dưỡng phải có một kiến thức nhất định từ việc nhận định vấn đề phản ứng chăm sóc của người bệnh từ đó đưa ra kế hoạch cụ thể và đi vào chăm sóc phản ứng cho từng người bệnh riêng biệt.

Mỗi người điều dưỡng Bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang luôn có ý thức nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để tự tin trong thực hành thao tác kỹ thuật, trang bị đầy đủ kiến thức, xây dựng được các kế hoạch chăm sóc người bệnh một cách phù hợp nhất. Tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, sáng kiến cải tiến các quy trình khám chữa bệnh nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị, đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Cùng với những chương trình hành động thiết thực của ngành y tế, sự quan tâm của Sở y tế Bắc Giang, Đảng ủy, Ban giám đốc bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang, tin tưởng rằng, thời gian tới, công tác điều dưỡng trong Bệnh viện Ung bướu luôn có những bước phát triển mạnh mẽ, phục vụ tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân trong tình hình hiện nay. Góp phần nâng cao nâng cao uy tín của Bệnh viện cũng như nâng cao hiệu quả công tác phòng và trị bệnh của bệnh viện

Nguồn tin: Phòng điều dưỡng bệnh viện:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KÊ
  • Đang truy cập31
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm25
  • Hôm nay6,564
  • Tháng hiện tại24,464
  • Tổng lượt truy cập7,732,079
Bộ Y tế
Sở Y tế tỉnh Bắc Giang
cong du lieu y te
dmdc
giam dinh
tracuu
Cục quản lý khám chữa bệnh
chat luong
Cục quản lý Dược
dau thau
Liên kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi