HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023 VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG KHOA NGOẠI A, NGOẠI B, NỘI SOI – TDCN TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TỈNH BẮC GIANG

Thứ hai - 30/01/2023 20:24
Thực hiện kế hoạch số 02/KH - BVUB ngày 05/01/2023, chiều Ngày 16/01/2023 Bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang tiến hành tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2023.
Tham dự Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Danh Song – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Trưởng/Phó khoa phòng và đại diện viên chức, người lao động tại bệnh viện.

Để chỉ đạo và điều hành Hội nghị thành công, Hội nghị đã thống nhất bầu Đoàn Chủ tịch bao gồm: Đồng chí Nguyễn Danh Song – Giám đốc Bệnh viện; Đồng chí Ong Thế Huy – Chủ tịch Công đoàn. Tổ Thư Ký: Đồng chí Hoàng Văn Khuê và Đào Thị Dịu.
 Dưới sự điều hành của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị thông qua các báo cáo:
+ Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022, phương hướng nhiệm vụ 2023
+ Thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ của Bệnh viện
+ Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023
+ Trình bày bản cam kết trách nhiệm của Lãnh đạo Bệnh viện và Công đoàn Bệnh viện.
+ Phát động phong trào thi đua; Công tác khen thưởng và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo 03 Khoa.
Tại Hội nghị, đồng chí Trần Minh Phương – Phó Giám đốc bệnh viện đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022, phương hướng nhiệm vụ 2023

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu đã thẳng thắn đóng góp các ý kiến với Đảng ủy, Lãnh đạo, Công đoàn bệnh viện. Đại điện đại biểu có Đ/C Đỗ Quỳnh Hoa – Trưởng phòng Tài chính Kế toán đưa ra ý kiến tham luận về hoạt động tài chính của bệnh viện. Bệnh viện luôn đảm bảo minh bạch các khoản thu, chi và quy chế chi tiêu nội bộ đảm bảo công bằng, hợp lý, hiệu quả. Ngoài ra, tất cả các ý kiến tham gia của đại biểu khác đều có ý nghĩa xây dựng, thực hiện chính sách thu đúng, đủ, tiết kiện nhằm thể hiện tinh thần trách xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển về kỹ thuật lẫn chuyên môn, nâng cao đời sống cho viên chức, người lao động và hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 

Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Danh Song – Giám đốc bệnh viện hoan nghênh tinh thần trách nhiệm cao của các đại biểu tham dự Hội nghị, đã thẳng thắn góp ý, đóng góp những ý kiến thiết thực bổ sung vào báo cáo, dự thảo của bệnh viện. Đồng thời nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 còn nhiều khó khăn đối với sự phát triển của bệnh viện, vì vậy Đảng ủy – Ban Giám đốc cùng toàn thể viên chức, người lao động tiếp tục đoàn kết, phát huy năng lực, triển khai các kỹ thuật chuyên sâu, nâng cao kiến thức trong hoạt động khám chữa bệnh. Tiếp tục xây dựng và giữ vững thương hiệu là địa chỉ tin cậy cho người bệnh cũng như người dân trong tỉnh và các vùng lân cận.
Tiếp theo trong khuân khổ Hội nghị là phần khen thưởng các tập thể công bố quyết định bổ nhiệm các chức vụ:
1. BS. CKI Nguyễn Văn Giang – Trưởng khoa Ngoại A.
2. BS.CKI. Trương Đức Mỹ - Trưởng khoa Ngoại B.
3. BS.CKI. Lưu Thị Thái – Trưởng khoa Nội soi – Thăm dò chức năng


Đồng chí Nguyễn Danh Song – Giám đốc Bệnh viện trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Quản lý Khoa Ngoại A, Ngoại B, Nội soi – Thăm dò chức năng và biểu dương, ghi nhận những thành tích của các đồng chí được bổ nhiệm: Các đồng chí là những cán bộ có trình độ chuyên môn, có tinh thần học hỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh những ghi nhận đó Đ/c Nguyễn Danh Song thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo bệnh viện giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới được bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo mỗi Khoa cần cố gắng hơn nữa trong mọi công việc.

BS.CKI. Trương Đức Mỹ thay mặt cho các đồng chí bổ nhiệm ngày hôm nay xin gửi lời cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc, Lãnh đạo các khoa, phòng và cán bộ viên chức trong toàn Bệnh viện đã tạo điều kiện, giúp đỡ, ủng hộ. Đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Xây dựng Bệnh viện Ung Bướu Bắc Giang ngày càng phát triển, luôn là một địa chỉ tin cậy trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Hội nghị viên chức, lao động và triển khai nhiệm vụ Bệnh viện năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm, hiệu quả. Với sự quyết tâm, đoàn kết, nhất trí cao của Đảng ủy - Ban Giám đốc và toàn thể viên chức, lao động, Bệnh viện Ung Bướu tỉnh Bắc giang tiếp tục đồng lòng, phát huy trí tuệ tập thể tiếp tục không ngừng nỗ lực trong công tác  khám chữa bệnh để phục vụ người bệnh tốt nhất và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.
BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TỈNH BẮC GIANG
📇 Địa chỉ: Đường Thân Nhân Trung- Xã Tân Mỹ - TP Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang
️ Điện thoại: 0967013266
👩💻Website: https://bvungbuoubg.com

Tác giả: quyen quang

Nguồn tin: Tổ công tác xã hội BV Ung Bướu:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KÊ
  • Đang truy cập35
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm31
  • Hôm nay9,655
  • Tháng hiện tại208,112
  • Tổng lượt truy cập8,129,342
Bộ Y tế
Sở Y tế tỉnh Bắc Giang
cong du lieu y te
dmdc
giam dinh
tracuu
Cục quản lý khám chữa bệnh
chat luong
Cục quản lý Dược
dau thau
Liên kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi