HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024 TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TỈNH BẮC GIANG

Thứ hai - 29/01/2024 21:04
HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024
TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TỈNH BẮC GIANG
Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc, chiều ngày 26/01/2024, tại hội trường tầng 3 của bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2024.
Tham dự Hội nghị có:
- Đồng chí Nguyễn Danh Song - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện;
- Đồng chí Lê Thị Hương - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện;
- Đồng chí Chu Mạnh Long - Uỷ viên ban chấp hành Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện, chủ tịch Công đoàn bệnh viện;
- Các đồng chí trong cấp ủy đảng, lãnh đạo của 20 khoa/ phòng, điều dưỡng trưởng, kỹ thuật viên trưởng thuộc bệnh viện.
- Các đồng chí trong ban chấp hành Công đoàn, Tổ trưởng các Tổ Công đoàn trực thuộc; đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên và các đồng chí đại diện cho toàn thể viên chức, người lao động bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang.
Đồng chí Nguyễn Danh Song – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện phát biểu chỉ đạo Hội nghịSau phần khai mạc với những tiết mục văn nghệ đặc sắc được trình diễn bởi Đội văn nghệ bệnh viện. Tại Hội nghị, dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch: đồng chí Nguyễn Danh Song - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện và đồng chí Chu Mạnh Long - Ủy viên ban chấp hành Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện, chủ tịch Công đoàn bệnh viện; đã tiến hành thông qua nhiều nội dung quan trọng.
Đ/c Lê Thị Hương - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị VC, NLĐ năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
Các đại biểu đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Trong năm 2023, bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang đã tập trung mọi nguồn lực, khắc phục khó khăn, kết quả cho thấy hoạt động khám chữa bệnh của bệnh viện tăng và vượt chỉ tiêu đề ra và so với cùng kì năm 2022. Cụ thể: Hoạt động khám bệnh tăng 117,2% so với năm 2022, tăng 116,24% so với kế hoạch đề ra, số người bệnh điều trị nội trú tăng 108,3% so với năm 2022, tăng 114,2% so với kế hoạch đề ra và số người bệnh điều trị ngoại trú tăng 111,8% so với năm 2022, tăng 118,1% so với kế hoạch đề ra. Tổng số ca phẫu thuật, thủ thuật đều tăng cao. Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện đã và đang làm tốt vai trò của mình trong việc quan tâm, chăm lo đến đời sống cho người lao động; Phát động nhiều phong trào thi đua trong toàn bệnh viện. Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với phong trào thi đua “ Lao động giỏi, lao động sáng tạo”. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “ Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh.”… Hội nghị cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ các đại biểu tham dự thông qua các báo cáo tham luận và cùng thảo luận về một số điều sửa đổi, bổ sung vào quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024.
Đ/c Chu Mạnh Long - Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện,Chủ tịch Công đoàn tiến hành chủ trì bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024 - 2026
 
Ban Giám đốc bệnh viện tặng hoa chúc mừng Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024 – 2026
Tại Hội nghị, thông qua đề án nhân sự Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024 - 2026, Hội nghị đã bầu ra:
 1. Đ/c Nguyễn Minh Cảnh – Phó trưởng khoa Nội 1
 2. Đ/c Nguyễn Văn cảnh – Viên chức, Khoa PT – GMHS
 3. Đ/c Nguyễn Văn Dũng – Trưởng khoa CĐHA
 4. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hoa – Viên chức, Phòng TCCB
 5. Đ/c Lê Thị Hồng Vân – Viên chức, Phòng TCKT.
Đ/c Nguyễn Danh Song – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện và đ/c Chu Mạnh Long – Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện ký cam kết.
Trước sự chứng kiến của toàn Hội nghị đồng chí Nguyễn Danh Song – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện và đồng chí Chu Mạnh Long - Ủy viên ban chấp hành Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện, chủ tịch Công đoàn đã ký bản cam kết trách nhiệm của Ban lãnh đạo bệnh viện và Công đoàn bệnh viện năm 2024. Bên cạnh đó, trong năm vừa qua các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc đã được trao nhận bằng khen và giấy khen ngay trong Hội nghị.
Ban Giám đốc bệnh viện trao Bằng khen, giấy khen và tặng hoa chúc mừng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023
 
Toàn cảnh Hội nghị
Thông qua bản dự thảo của thư ký hội nghị, trình bày về Nghị quyết của hội nghị; đồng chí Nguyễn Danh Song - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đánh giá cao kết quả nỗ lực thực hiện nhiệm vụ của tập thể cán bộ viên chức, người lao động bệnh viện trong năm 2023. Đồng chí nhấn mạnh những mục tiêu về phát triển công tác chuyên môn, xây dựng quy chế tổ chức hoạt động, quy chế dân chủ phù hợp với nhu cầu và tình hình thực tế của bệnh viện. Luôn quan tâm đến vấn đề thực hiện dân chủ tại cơ sở; chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho cán bộ, viên chức, người lao động toàn bệnh viện. Đề nghị toàn thể cán bộ viên chức, người lao động bệnh viện tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, phấn đấu, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu Hội nghị viên chức đề ra cho năm 2024.
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TỈNH BẮC GIANG
📇 Địa chỉ: Đường Phạm Ngọc Thạch - Xã Tân Mỹ - TP Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang
️ Điện thoại: 0967013266
👩💻Website: https://bvungbuoubg.com 

Tác giả: quyen quang

Nguồn tin: Tổ công tác xã hội BV Ung Bướu:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KÊ
 • Đang truy cập40
 • Máy chủ tìm kiếm35
 • Khách viếng thăm5
 • Hôm nay9,302
 • Tháng hiện tại196,721
 • Tổng lượt truy cập10,654,751
Bộ Y tế
Sở Y tế tỉnh Bắc Giang
Phap Diem
dmdc
giam dinh
tracuu
Cục quản lý khám chữa bệnh
chat luong
Cục quản lý Dược
dau thau
Liên kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi