BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TỈNH BẮC GIANG HƯỞNG ỨNG NGÀY NƯỚC THẾ GIỜ, NGÀY KHÍ TƯỢNG THẾ GIỚI VÀ CHIẾN DỊCH GIỜI TRÁI ĐẤT NĂM 2024

Chủ nhật - 24/03/2024 22:54
BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TỈNH BẮC GIANG HƯỞNG ỨNG NGÀY NƯỚC THẾ GIỜ, NGÀY KHÍ TƯỢNG THẾ GIỚI VÀ CHIẾN DỊCH GIỜI TRÁI ĐẤT NĂM 2024
Thực hiện Công văn số 531/SYT-NVY ngày 08/03/2024 của Sở Y tế tỉnh Bắc Giang về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2024; Căn cứ tình hình thực tế, bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang truyền thông đến toàn thể người bệnh, người nhà người bệnh và viên chức, người lao động một số nội dung như sau:
Nhãn
- Tuyên truyền rộng rãi trên các phương tiện thông tin Weside của bệnh viện, Facebook, Zalo tổ Công tác xã hội bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang, về sự kiện Chiến dịch Giờ Trái đất, Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới năm 2024.
 - Sử dụng các khẩu hiệu tuyên truyền, truyền thông. Phát động các phong trào đoàn thanh niên: trồng cây xanh; vệ sinh môi trường; sử dụng tiết kiệm điện và nước đến các khoa, phòng trong toàn bệnh viện.
- Toàn thể người bệnh, người nhà người bệnh và viên chức, người lao động thực hiện “Tắt đèn và tắt các thiết bị điện không cần thiết” nhằm nâng cao ý thức tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng, chống biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường trong toàn xã hội, tạo môi trường sống trong sạch, lành mạnh, sự phát triển bền vững.
-Tuyên truyền sử dụng sản phẩm thân thiện môi trường, sản phầm tái chế, giảm thiểu sử đụng sản phẩm nhựa. Không đổ chất thải thực phẩm, dầu thải, thuốc và hóa chất xuống nhà vệ sinh hoặc cống rãnh gia đình, cơ quan, đồng thời quản lý chất thải thông qua các nhà máy xử lý rác thải.
- Viên chức, người lao động của cơ quan, đơn vị tự nguyện tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết tại bệnh viện và nhà riêng vào thời gian diễn ra Sự kiện Giờ trái đất từ 20h30 đến 21h30 ngày 23 tháng 3 năm 2024.
Bệnh viện rất mong nhận được sự hưởng ứng, hợp tác của người bệnh, người nhà người bệnh và viên chức, người lao động trong toàn viện cùng chung tay vì một mục tiêu “Tiết kiệm nguồn năng lượng cho hiện tại và tương lai”.
Xin chân thành cảm ơn!
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TỈNH BẮC GIANG
📇 Địa chỉ: Đường Phạm Ngọc Thạch, xã Tân Mỹ, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang
️ Điện thoại: 0967013266
👩💻Website: https://bvungbuoubg.com

Tác giả: quyen quang

Nguồn tin: Tổ công tác xã hội BV Ung Bướu:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KÊ
  • Đang truy cập43
  • Máy chủ tìm kiếm28
  • Khách viếng thăm15
  • Hôm nay11,305
  • Tháng hiện tại218,819
  • Tổng lượt truy cập11,143,826
Bộ Y tế
Sở Y tế tỉnh Bắc Giang
Phap Diem
dmdc
giam dinh
tracuu
Cục quản lý khám chữa bệnh
chat luong
Cục quản lý Dược
dau thau
Liên kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi