TẬP HUẤN NÂNG CAO KỸ NĂNG GIAO TIẾP, ỨNG XỬ; PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚUTỈNH BẮC GIANG NĂM 2024

Thứ ba - 07/05/2024 02:37
TẬP HUẤN NÂNG CAO KỸ NĂNG GIAO TIẾP, ỨNG XỬ; PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚUTỈNH BẮC GIANG NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch số 64/KH-BVUB của bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang về Về việc tập huấn nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử; Phổ biến giáo dục pháp luật tại Bệnh viện Ung Bướu tỉnh Bắc Giang năm 2024. Ngày 4/5/2024, bệnh viện Ung bướu tổ chức lớp tập huấn phổ biến giáo dục pháp luật; nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho các cán bộ, viên chức, người lao động đang làm việc tại bệnh viện. Tham dự buổi tập huấn có đồng chí Lê Thị Hương – Phó Giám đốc bệnh viện, đồng chí Chu Mạnh Long – Phó Giám đốc bệnh viện; các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng cùng toàn thể các cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác và làm việc tại bệnh viện.
Đ/c Chu Mạnh Long – Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu và chỉ đạo buổi tập huấn
Tại buổi tập huấn, Bs CKI Nguyễn Bích Ngọc – Trưởng khoa Giải phẫu bệnh nhấn mạnh: “Trong cuộc sống hàng ngày giao tiếp là hoạt động không thể thiếu. Đặc biệt, trong cơ sở khám chữa bệnh, đối tượng giao tiếp chủ yếu là người bệnh và người nhà người bệnh, những người dễ dàng mang tâm trạng lo lắng, chán nản và nhiều băn khoăn về bệnh tật của mình. Bởi vậy, mỗi nhân viên y tế không chỉ có trình độ về chuyên môn mà cần phải có cả các kỹ năng mềm, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp, ứng xử với người bệnh”. Nắm bắt được tầm quan trọng của việc đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, qua đó tiếp thu và trau dồi những kỹ năng giao tiếp, ứng xử cần thiết khi tiếp xúc với người bệnh và người nhà người bệnh để họ yên tâm vui vẻ và hài lòng khi đến và điều trị bệnh tại bệnh viện.

Bên cạnh đó, Bs CKI Nguyễn Văn Giang – Trưởng khoa Ngoại A; kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã phổ biến kịp thời các văn bản pháp luật về Luật Thi đua, khen thưởng năm 2022 và các văn bản hướng dẫn thi hành tới toàn thể viên chức, người lao động tại đơn vị. Trong đó, nhấn mạnh nội dung, cách thức thực hiện, quyền và nghĩa vụ của các cán bộ viên chức, người lao động trong thực hiện các văn bản pháp luật và trách nhiệm của đơn vị, tổ chức, cá nhân.
Toàn cảnh buổi tập huấn
Qua buổi tập huấn nhiều cán bộ viên chức, người lao động của bệnh viện đã hiểu rõ hơn về các văn bản pháp luật và nắm bắt được các kỹ năng giao tiếp, ứng xử. Ban Giám đốc bệnh viện hy vọng rằng sau buổi đào tạo về tập huấn nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử; Phổ biến giáo dục pháp luật này sẽ phần nào giúp viên chức, người lao động nắm bắt kịp thời, nâng cao hiệu quả công tác quản lý, đảm bảo quyền lợi và lợi ích của tập thể, cá nhân có liên quan và thay đổi nhận thức, thái độ, phong cách phục vụ người bệnh của cán bộ y tế; rèn luyện kỹ năng giao tiếp ứng xử, nâng cao tinh thần phục vụ và củng cố niềm tin hướng tới sự hài lòng của người bệnh; tạo điều kiện tốt, thuận lợi để giúp người dân tiếp cận các dịch vụ y tế, xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ y tế bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang.
🌼 Mọi thông tin liên hệ:
🏥 BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TỈNH BẮC GIANG
📇 Địa chỉ: Đường Phạm Ngọc Thạch - Xã Tân Mỹ - TP Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0967013266
 

Tác giả: quyen quang

Nguồn tin: Tổ công tác xã hội BV Ung Bướu tỉnh Bắc Giang:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KÊ
  • Đang truy cập74
  • Máy chủ tìm kiếm67
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay9,897
  • Tháng hiện tại184,292
  • Tổng lượt truy cập11,823,766
Bộ Y tế
Sở Y tế tỉnh Bắc Giang
Phap Diem
dmdc
giam dinh
tracuu
Cục quản lý khám chữa bệnh
chat luong
Cục quản lý Dược
dau thau
Liên kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi